Mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 ở đâu

Mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 ở đâu

Mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 ở đâu? Câu hỏi thắc mắc của Quý khách hàng có nhu cầu mua văn phòng phẩm giá quận 1 sẽ được giải đáp tại bài viết này>>

Dụng cụ văn phòng phẩm là vật phẩm thiết yếu nên ai cũng có nhu cầu mua và sử dụng với giá rẻ. Tại quận 1 nhu cầu để tìm nguồn cung cấp sản phẩm văn phòng giá rẻ. Vậy nếu khách hàng đang có nhu cầu mua dụng cụ văn phòng giá rẻ tại quận 1 hãy tìm đến nhà phân phối văn phòng phẩm Thiện Phước.

Ngày nay dụng cụ văn phòng phẩm là sản phẩm mà các cá nhân như học sinh, giáo viên, nhân viên bán hàng,… hay các tổ chức như công ty, trường học, ủy ban,… đều rất cần để phục vụ công việc của họ. Chính vì vậy các công ty bán dụng cụ văn phòng giá rẻ ở đây mọc lên rất nhiều, trong đó không ít nhà phân phối sản phẩm văn phòng giá rẻ lợi dụng nhu cầu lớn của người tiêu dùng mà tăng giá thành lên hoặc bán sản phẩm kém chất lượng nhằm trục lợi người tiêu dùng.

Chính vì vậy việc tìm công ty uy tín để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 gặp không ít khó khăn. Nhưng giờ việc tìm công ty uy tín để mua sản phẩm văn phòng giá rẻ tại quận 1 đã được giải quyết. Công ty Văn Phòng Phẩm Thiện Phước hân hạnh là công ty phân phối sỉ dụng cụ văn phòng giá rẻ chất lượng tại quận 1 cho mọi người.

1. Dụng cụ văn phòng và ưu điểm khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1

 Giấy in văn phòng – Giấy note

Giấy là dụng cụ văn phòng phẩm được mua với số lượng cực lớn mà bất cứ đoàn thể nào cũng cần phải có. Do nhu cầu dùng lớn nên có tìm mua được ở bất cứ tiệm bán dụng cụ văn phòng phẩm nào.

Giấy A4 là loại giấy được dùng phổ biến nhất, nó thường được dùng trong việc in ấn và photocopy các loại văn bản khác nhau như bản báo cáo, bài kiểm tra, tài liệu tham khảo, hợp đồng, hóa đơn,… ngoài ra học sinh thường dùng loại giấy này để vẽ. Giấy A3 cũng được dùng như giấy A4 nhưng không phổ biến bằng. Trong mặt hàng giấy in có hai loại được mua về sử dụng nhiều nhất là giấy thùng được nhập nguyên kiện từ nước ngoài và giấy được cắt đóng gói tại Việt Nam. Giấy thùng Double A, idea, Supreme, giấy cắt Excel đen, đỏ,…

văn phòng phẩm giá rẻ quận 1

Giấy note là loại giấy được các nhân viên văn phòng hay dùng để viết ý tưởng, ghi chú, ghi nhớ,… để không bị quên. Ngoài ra còn có giấy chuyên dụng để in hóa đơn, chứng từ bán hàng cũng được sử  dụng nhiều không kém…

văn phòng phẩm giá rẻ quận 1

+ Giấy note vàng 3×3 UNC 7,6cmx7,6cm xấp/100 tờ 4,100, giấy note vàng 3×4 UNC 7,6cmx10,5cm xấp/100 tờ 5,500,… đây là các loại giấy được dùng nhiều trên thị trường dụng cụ văn phòng phẩm.

Các Loại bút viết

– Một vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ khác cũng được sử dụng phổ biến không kém gì giấy đó chính là bút. Bút bi, bút máy được sử dụng phổ biến nhất đo nó dùng để viết. Loại bút thông dụng thứ 2 là bút chì thường dùng để vẽ hoặc phác thảo ý tưởng do nó có thể tẩy xóa dễ dàng hoặc dùng để viết.

văn phòng phẩm giành cho giới văn phòng tại hồ chí minh

– Một loại bút khác mà các bạn sinh viên và nhân viên công sở khá quen thuộc đó là bút dạ quang và bút laser thường dùng trong hội họp. Ít phổ biến hơn chút thì có bút lông bảng, bút lông dầu và bút xóa,…

– Các loại bút khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 thường là:

+ Bút bi Thiên Long 08, bút bi Thiên Long 025 Grip, bút bi Thiên Long 079.

+ Bút Uniball UB 150, bút Uniball UB 200 (chính hãng) giành cho giám đốc, bút lông kim FL-04.

+ Bút cắm bàn đôi Thiên Long, bút lông bảng Thiên Long WB-03, bút lông dầu Thiên Long PM-09, bút lông dầu 2 đầu 1 màu Horse.

+ Bút dạ quang Thiên Long HL-03 cây 5,800, viết xóa nước Thiên Long CP-02 cây 15,500, viết xóa nước Thiên Long CP-01 cây 11,400.

+ Bút chì đen 2B thân vàng Gtar (loại tốt), bút chì chuốt Staedtler 134, chì bấm Pentel AX105, chì bấm Pentel A255,…

File đựng hồ sơ tài liệu -Bìa còng

Trong công sở có rất nhiều tài liệu văn bản khác nhau liên quan đến các hoạt động của công ty cần lưu trữ từ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác. Đó là các bìa lá, bìa lỗ, bìa ba dây, bìa trình ký, bìa nút, bìa kẹp, bìa kiếng, bìa còng, bìa hộp,…

văn phòng phẩm giá rẻ quận 1

Trong đó hộp đựng hồ sơ tài liệu – Bìa còng cùng là một loại file đựng tài liệu, kích thước lớn, chứa được nhiều hồ so, là vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ thiết yếu để đáp ứng nhu cầu trên của công ty. Tài liệu được bảo quản tốt trong thời gian dài mà không bị mối mọt.

Sổ tay

văn phòng phẩm giá rẻ quận 1

Khi làm việc trong công sở bạn sẽ được giao nhiệm vụ rất nhiều hoặc công việc bạn được phân công chuẩn bị một thứ gì đó nhưng do áp lực làm việc lớn khiến bạn dễ quên các công việc đó, chính vì vậy sổ tay là một dụng cụ văn phòng không thể thiếu để ghi nhớ. Ngoài công dụng trên, sổ tay còn được sử dụng trong công việc kế toán như ghi phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi, hay hóa đơn bán lẻ hoặc được dùng làm sổ lương. Nhờ công dụng trên, sổ tay góp phần nâng cao hiệu quả làm việc lên. Sổ tay giống như một cuốn tập thu nhỏ, rất gọn nhẹ, dễ mang theo và sử dụng. Các loại sổ tay khi mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 thường từ khoảng chục ngàn một cái đối với sổ nhỏ hay vài chục ngàn đối với sổ lớn.

2. Lý do lựa chọn văn phòng phẩm Thiện Phước để mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1

– Hệ thống giao hàng bao phủ rộng khắp toàn quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tại quận 1, Văn Phòng Phẩm Thiện Phước đã giao các đơn hàng văn phòng phẩm tại 12 phường tại quận 1.

– Nhân viên nhiệt tình tư vấn cho quý khách các mặt hàng đúng mục đích, chất lượng.

– Chính sách bán hàng thuận tiện: chính sách về bán hàng, giao hàng, đổi trả hàng, khuyến mãi.

– Chất lượng sản phẩm tốt, sản phẩm chính hãng 100%

Hàng được giao tận nơihoàn toàn miễn phí với đơn hàng 500.000đ với các đơn hàng tại quận 1.

– Giá cả sản phẩm rất phải chăng, phù hợp với nhiều khách hàng. Chúng tôi nhận phân phối cho khách sỉ và khách mua về sử dụng

– Các mặt hàng đa dạng phong phú tha hồ cho bạn lựa chọn. Đa dạng là do chúng tôi nhập từ các hãng sản xuất khác nhau trên cũng một loại hàng, và một văn phòng phẩm cũng có từng loại khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của từng người.

Nếu bạn muốn mua văn phòng phẩm giá rẻ tại quận 1 do Văn Phòng Phẩm Thiện Phước cung cấp, bạn có thể mua hàng qua theo cách cách như sau:

  • Truy cập trang web : alovanphongpham.com.vn để đặt mua trực tuyến
  • Truy cập đường link: https://shopee.vn/shop/382157223/ để đặt mua trên sàn thương mại điện tử Shopee
  • Hoặc trên shopee có thể tìm kiếm “văn phòng phẩm thiện phước” sẽ ra trang bán hàng của Thiện Phước
  • Liên lạc đến Hotline: 0903117086 để được báo giá tốt và tư vấn sản phẩm